Sơ kết 02 năm triển khai kế hoạch phối hợp giữa Công an tỉnh và bảo hiểm xã hội tỉnh Lạng Sơn và phát động phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc tại bảo hiểm xã hội tỉnh

Ngày 11/10/2024, Công an tỉnh và Bảo hiểm xã hội (BHXH) tỉnh tổ chức hội nghị sơ kết 2 năm triển khai kế hoạch phối hợp thực hiện nhiệm vụ bảo vệ an ninh quốc gia, bảo đảm trật tự, an toàn xã hội, đấu tranh, phòng chống tội phạm trong lĩnh vực BHXH, bảo hiểm thất nghiệp (BHTN), bảo hiểm y tế (BHYT) giai đoạn 2022-2024; Phát động phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.

Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Nguyễn Hòa Bình làm việc với Tổ công tác Đề án 06

Chiều ngày 09/10/2024, tại Hà Nội, đồng chí Nguyễn Hòa Bình, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ đã tới tham quan Trung tâm Dữ liệu Quốc gia về dân cư của Bộ Công an và làm việc với Tổ công tác triển khai Đề án phát triển ứng dụng dữ liệu về dân cư, định danh và xác thực điện tử phục vụ chuyển đổi số quốc gia giai đoạn 2022-2025, tầm nhìn đến năm 2030 của Chính phủ (Đề án 06).

Lạng Sơn: Sơ kết 1 năm thực hiện kế hoạch phối hợp giữa Công an tỉnh và Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh

Ngày 3/10, Công an tỉnh và Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh tổ chức hội nghị gặp mặt doanh nghiệp tỉnh năm 2024, sơ kết 1 năm thực hiện Kế hoạch phối hợp giai đoạn 2023 – 2028. Đại tá Vũ Như Hà, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh và ông Hồ Phi Dũng,...

Bộ Công an sơ kết công tác công an Quý III và 9 tháng đầu năm 2024

“Lực lượng Công an đã hoàn thành khối lượng công tác rất lớn, trong đó có những nhóm công tác được đánh giá là tiên phong, đi đầu và là hình mẫu để các ngành, các lĩnh vực, chính quyền các cấp học tập; tần suất, hiệu suất và chất lượng được nâng cao toàn diện; cường độ chuyển động công tác cao hơn, quyết liệt hơn”

Quyết tâm về đích hoàn thành mục tiêu, nhiệm vụ công tác công an năm 2024

Hội nghị sơ kết công tác công an Quý III và 9 tháng đầu năm 2024 dưới hình thức trực tiếp và trực tuyến đến Công an các địa phương được tổ chức chiều nay, 04/10/2024, tại Hà Nội. Thượng tướng Lương Tam Quang, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Đảng ủy Công an Trung ương, Bộ trưởng Bộ Công an chủ trì Hội nghị.